Thuốc nam - đông y

Minh Trí Đan

Minh Trí Đan có công dụng gì?
Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ...là một trong những dấu hiệu của thiểu năng tuần hoàn máu não. Tình trạng bệnh kéo dài gây ảnh hưởng đến công việc và chất lượng cuộc sống. Minh Trí Đan là sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên, được nghiên cứu với công dụng chính là hỗ trợ hoạt huyết, giảm di chứng tai biến mạch máu não do tắc mạch, sản phẩm được các y bác sĩ khuyên dùng trong hỗ trợ cải thiện suy giảm trí nhớ, tăng cường lưu thông máu não.
Mua hàng

Vững Cốt Đan

Vững Cốt Đan có công dụng gì?
Sử dụng các sản phẩm bào chế từ thảo dược nhằm cung cấp, bổ sung các hoạt chất cần thiết trong việc cải thiện sức khỏe đã và đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Với những người không may mắc các bệnh lý về viêm xương khớp, phong thấp, thoái hóa khớp Vững cốt đan là một trong những sản phẩm được khuyên dùng.
Mua hàng

Hồng Nhi Bảo

Lý do hàng trăm nghìn bà mẹ tin dùng Hồng Nhi Bảo
Trẻ biếng ăn không phải là câu chuyện hiếm gặp và khắc phục được vấn đề này không hề dễ dàng đối với các ông bố bà mẹ trẻ. Để giải quyết vấn đề này, bên cạnh việc cải thiện thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của trẻ, việc bổ sung thêm các thực phẩm chiết xuất từ thảo dược như Hồng nhi bảo sẽ là một lựa chọn sáng suốt nhằm kích thích trẻ thèm ăn, ăn ngon và ăn nhiều.
Mua hàng

Nhiệt Thanh Vương

Thanh nhiệt cơ thể với thảo dược Nhiệt Thanh Vương
Theo y học cổ truyền “Âm hư sinh nội nhiệt”, nóng trong người là do gan và thận suy yếu nên các chức năng thanh lọc ở gan và thận không đủ sức giải độc làm chất độc bị tích tụ lại, và chính những độc tố này gây ra tình trạng nóng trong người.
Mua hàng

Ích Khái Vương

Ích Khái Vương thảo dược hỗ trợ bổ phế, giảm ho
Có thể nói, ho, viêm họng, đau họng là một trong những bệnh thường gặp nhất đặc biệt là khi thời tiết giao mùa, nếu không được điều trị dứt điểm, chúng có thể để lại những biến chứng liên quan đến hô hấp. Do đó, dược phẩm hỗ trợ bổ phế, giảm ho Ích Khái Vương đã ra đời nhằm hỗ trợ cho người ho khan, ho có đờm, ho do thay đổi thời tiết, viêm họng chấm dứt các triệu chứng của bệnh.
Mua hàng