Sản phẩm khác

CALCI BONE- Focus

CALCI BONE- Focus: viên bổ sung canxi tự nhiên từ tảo biển đỏ

Đối với bất kì độ tuổi nào cũng cần xương khớp chắc khỏe. Vì chỉ khi các khớp xương của bạn thật sự khỏe mạnh bạn mới có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động thường ngày, thoải mái làm việc và vui chơi… Nếu bạn đang tìm hiểu các dược phẩm cung cấp  canxi cho xương hãy sử dụng CALCI BONE- Focus viên bổ sung canxi tự nhiên từ tảo biển đỏ an toàn, hiệu quả.

Mua hàng

BOLIMAXX

Vì sao nên dùng dược thảo BOLIMAXX hạ men gan?
Men gan tăng cao là một trong những dấu hiệu cơ thể đang gặp nguy hiểm vì những bệnh lý về gan gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo các bác sĩ, bên cạnh việc thay đổi thực đơn ăn uống, sống lành mạnh, khoa học, các sản phẩm hạ men gan chiết xuất từ thảo dược rất tốt cho cơ thể.
Mua hàng

Vitmom

Công dụng của Vitmon cho mẹ bầu
Để thai kỳ được khỏe mạnh, mẹ bầu cần phải cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng để bảo đảm cho em bé trong bụng phát triển tốt cả về thể chất lẫn trí tuệ. Do vậy, viên uống vitamin tổng hợp Vitmon cho mẹ bầu sẽ là người bạn đồng hành cùng mẹ và bé trong suốt thai kỳ.
Mua hàng

FENIC - FOCUS viên bổ sung Sắt

Vì sao nên sử dụng FENIC - FOCUS viên bổ sung Sắt?
Sắt là loại khoáng chất rất quan trọng trong việc hình thành máu. Thiếu sắt sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, xanh xao, trí nhớ kém… Đối với những người thiếu máu thiếu sắt, sử dụng viên uống bổ sung sẽ cung cấp lượng khoáng chất cần thiết nhanh hơn.
Mua hàng