Vitmon

  • NH00315
Công dụng của Vitmon cho mẹ bầu
Để thai kỳ được khỏe mạnh, mẹ bầu cần phải cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng để bảo đảm cho em bé trong bụng phát triển tốt cả về thể chất lẫn trí tuệ. Do vậy, viên uống vitamin tổng hợp Vitmon cho mẹ bầu sẽ là người bạn đồng hành cùng mẹ và bé trong suốt thai kỳ.
Tại sao cần bổ sung dinh dưỡng đầy đủ trong suốt thai kỳ?
Phụ nữ mang thai phải trải qua tình trạng ốm nghén không chỉ chịu đựng về thể chất, mà còn về tâm lý dẫn đến sự mệt mỏi. Nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mẹ và bé. Một trong những tình trạng thường gặp là hiện tượng suy dinh dưỡng thai kỳ.
Suy dinh dưỡng thai kỳ là hiện tượng cơ thể mẹ bị thiếu hụt dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất khi mang thai. Theo các chuyên gia, nếu phụ nữ mang thai bị thiếu hụt dinh dưỡng nghiêm trọng, thai nhi có thể bị chết lưu hoặc gây ảnh hưởng lớn đến với sức khỏe của bé. Rất nhiều nghiên cứu khẳng định rằng, nếu mẹ bầu được cung cấp thức ăn đầy đủ và cân đối trong thời gian mang thai sẽ bảo đảm cho thai nhi tăng cân tốt. Ngược lại nếu bà mẹ mang thai thiếu ăn hoặc ăn uống không cân đối sẽ tăng nguy cơ sinh con non tháng, nhẹ cân.
 
Dinh dưỡng trong cơ thể của mẹ theo máu qua nhau thai đến nuôi dưỡng thai nhi. Vì vậy mà chế độ dinh dưỡng khi mang thai không phải chỉ cần số lượng, mà còn phải đầy đủ dưỡng chất cần thiết, mẹ cần ăn đầy đủ các chất bột, chất đạm, đó là thịt, trứng, đậu, tôm, cá. Những chất này sẽ xây dựng các tổ chức cơ quan cho trẻ như hệ thống não thần kinh trung ương, tim, gan, phổi, bộ máy tiêu hóa, hô hấp, tuần hoàn và tiết niệu… Ngoài ra cũng cần phải ăn  đủ rau xanh và hoa quả, vì trong đó sẽ có nhiều chất khoáng như sắt, đồng, kẽm, canxi, photpho cũng như các loại vitamin. Để thuận tiện hơn cho mẹ, PGS.Nguyễn Duy Thuần nguyên phó giám đốc Học Viện Y Dược cổ truyền Việt Nam, Viện Trưởng Viện nghiên cứu Y Dược Tuệ Tĩnh đã dày công nghiên cứu, điều chế thành công viên uống tổng hợp các loại vitamin và khoáng chất Vitmon cho mẹ bầu.
 
Vitmon dành cho mẹ bầu có những công dụng đặc biệt nào?
Vinmom cho mẹ bầu là sản phẩm cung cấp vitamin, khoáng chất dành riêng cho các mẹ bầu, mẹ sau sinh với mong muốn bổ sung đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho thai kỳ và sau thai kỳ.
Với thành phần bao gồm Axit folic, DHA, kẽm, sắt, vitamin B1, B2, Inulin, vitamin D, canxi... Vitmom cho mẹ bầu có công dụng chính là:
- Giúp ngừa dị tật ống thần kinh cho Thai nhi
- Bổ sung đầy đủ các Vitamin, khoáng chất và các loại dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của bé.
Sản phẩm được khuyến nghị dùng 3 tháng trước khi có ý định mang thai, trong 9 tháng thai kỳ và trong thời gian cho con bú. Ngày dùng 1 viên nhưng nếu mẹ bầu bị nghén nhiều có thể dùng 2 viên/ ngày để giảm nghén.
Bên cạnh sử dụng sản phẩm viên uống Vitmom, các mẹ cần ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, ăn các món dễ tiêu, chia thành nhiều bữa nhỏ, tăng cường rau xanh, quả chín, các loại đậu, sữa,  nghỉ ngơi hợp lý, thoải mái về tinh thần, tránh lo sợ, buồn bực, để thai kỳ được phát triển một cách tốt nhất.
Hy vọng với những lợi ích và Công dụng của viên uống Vitmon cho mẹ bầu các mẹ sẽ có sự lựa chọn sáng suốt khi chọn mua các loại dược phẩm dinh dưỡng phù hợp.
 
 

Bình luận