FENIC - FOCUS viên bổ sung Sắt

FENIC - FOCUS viên bổ sung Sắt

  • NH00320
Vì sao nên sử dụng FENIC - FOCUS viên bổ sung Sắt?
Sắt là loại khoáng chất rất quan trọng trong việc hình thành máu. Thiếu sắt sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, xanh xao, trí nhớ kém… Đối với những người thiếu máu thiếu sắt, sử dụng viên uống bổ sung sẽ cung cấp lượng khoáng chất cần thiết nhanh hơn.
Hiện nay, FENIC - FOCUS viên bổ sung Sắt đang là sản phẩm được nhiều người tin dùng bởi có nguồn gốc từ thảo dược và hiệu quả mang đến vượt trội.
Công dụng của FENIC - FOCUS viên bổ sung Sắt
FENIC- FOCUS là loại viên uống bổ sung khoáng chất có nguồn gốc từ một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm hiện đại nhất Việt Nam, được kiểm nghiệm gắt gao. Viên uống rất an toàn và hoàn toàn không có tác dụng phụ đối với người sử dụng.
Trong mỗi viên FENIC - FOCUS được bổ sung kẽm (Zn) giúp tăng sức đề kháng và đồng (Cu) giúp tăng khả năng hấp thụ sắt ở đường tiêu hóa và tăng nồng độ sắt trong huyết sắc tố.
Đồng thời, nếu bạn uống viên bổ sung sắt hằng ngày sẽ cung cấp lượng chất xơ hòa tan cần thiết cho cơ thể giúp ngăn ngừa táo bón.
Đối với phụ nữ mang thai, FENIC - FOCUS viên bổ sung Sắt sẽ giúp tăng khả năng ngăn ngừa dị tật ống thần kinh thai nhi do có hàm lượng axit folic cao, FENIC- FOCUS hỗ trợ quá trình thiếu hụt Sắt khi mang bầu.
Thành phần của viên bổ sung Sắt FENIC - FOCUS
FENIC - FOCUS viên bổ sung Sắt là sản phẩm của Công ty cổ phần Dược - Công nghệ sinh học Biofocus được sản xuất dưới sự cố vấn của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Duy Thuần. Ông nguyên là phó giám đốc Học Viện Y Dược cổ truyền Việt Nam, Viện Trưởng Viện nghiên cứu Y Dược Tuệ Tĩnh.
Trong mỗi viên uống bổ sung Sắt (viên nang mềm) bao gồm các thành phần sau:
Sắt (II) fumarate: 70mg
Inulin: 60 mg
Kẽm gluconate: 15mg
Đồng gluconate: 5 mg
Vitamin B1(Thiamin hydroclorid): 0.5 mg
Vitamin B6 (Pyridoxin hydroclorid): 0.5 mg
Axit folic: 200 mcg
Vitamin B12 (Cyanocobalamin): 1 mcg
Phụ liệu: dầu đậu nành, sáp ong, lecithin, gelatin vừa đủ 1 viên.
Ai nên uống viên bổ sung Sắt FENIC - FOCUS?
FENIC- FOCUS có tác dụng bổ sung sắt, acid folic cho cơ thể, hỗ trợ quá trình tạo hồng cầu, giúp giảm nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt. Do đó, sản phẩm này rất phù hợp với trẻ em; phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai, cho con bú, phụ nữ thời kỳ kinh nguyệt, phụ nữ tiền mãn kinh, người sau phẫu thuật.
Người thiếu máu do thiếu sắt với các biểu hiện như: hoa mắt, chóng mặt, da xanh xao.
Ngoài ra, người có nhu cầu bổ sung sắt do chế độ ăn thiếu cũng có thể sử dụng viên uống này.
Cách sử dụng:
Trẻ em trên 10 tuổi: Ngày uống 1 lần mỗi lần 1 viên.
Người lớn và phụ nữ mang thai: Ngày uống 2 lần mỗi lần 1 viên.
FENIC- FOCUS viên bổ sung Sắt được sản xuất tại nhà máy dược phẩm hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO của Bộ Y Tế. Vì vậy, đối với những người thiếu máu, thiếu sắt đặc biệt là phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai nên sử dụng dược phẩm FENIC- FOCUS để bổ sung lượng sắt đảm bảo cho quá trình phát triển toàn diện của bé yêu trước khi chào đời.
 
 

Bình luận