Giới thiệu về công ty BIOFOCUS

Giới thiệu về công ty BIOFOCUS

Công ty Cổ phần Dược Công nghệ Sinh học BIOFOCUS được thành lập ngày 12/04/2010 tại số 54 Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội, là một trong những công ty dược hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, được cố vấn bởi PGS.TS Nguyễn Duy Thuần, nguyên Phó Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, kiêm Viện Trưởng Viện Nghiên cứu Y Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh.
Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất nhằm hỗ trợ và phục hồi sức khỏe cho mọi gia đình, công ty CP dược – công nghệ sinh học Biofocus đã và đang thực hiện nhiệm vụ duy nhất là tạo ra những dược phẩm chất lượng, giữ nguyên vẹn những giá trị quý giá từ các loại thảo dược tự nhiên, giúp cộng đồng có một sức khỏe tốt, tránh xa bệnh tật.
Dưới sự dẫn dắt và cố vấn của PGS.TS Nguyễn Duy Thuần. Tất cả các dược phẩm của BIOFOCUS đều được nghiên cứu và kiểm tra chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt, chuẩn mực. Trong đó, rất nhiều sản phẩm là công trình nghiên cứu tâm huyết trong suốt quá trình giảng dạy và nghiên cứu của Giáo Sư như: Minh Trí Đan, Hồng Nhi Bảo, Ích Khái Vương, Vững Cốt Đan, Nhiệt Thanh Vương, Bolimax...
Các dược phẩm của BIOFOCUS đều được sản xuất, kiểm nghiệm tại một trong số rất ít nhà máy dược phẩm tại Việt Nam- đạt tiêu chuẩn GMP- WHO của Bộ Y Tế
Các sản phẩm của Biofocus hiện đang được phân phối chính thức tại các nhà thuốc trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 
Trải qua 9 năm thành lập và phát triển, đến nay Công ty CP dược – công nghệ sinh học Biofocus liên tục đổi mới và luôn ở vị trí dẫn đầu về phân phối các loại dược  phẩm chăm sóc phục hồi và cải thiện sức khỏe chất lượng cao. Trong chặng đường phát triển ấy đã có nhiều mốc son được tạo nên nhờ sự nỗ lực bền bỉ của cả một tập thể với những con người kiên tâm qua các giải thưởng uy tín như:
Top 100 thương hiệu nổi tiếng
Ngày 26 tháng 9 năm 2013 Smart Canxi Nano (Biofocus) vinh dự đạt top 100 thương hiệu nổi tiếng do liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam cấp.
Sản phẩm – Dịch vụ uy tín chất lượng
Ngày 3 tháng 12 năm 2013 Smart Canxi Nano (Biofocus) vinh dự đạt danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn 2013
Nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Ninh Thuận
Ngày 25 tháng 3 năm 2013 Công ty CP dược – công nghệ sinh học Biofocus vinh dự được trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Ninh Thuận vì đã có thành tích hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà nuôi dưỡng nạn nhân chất độc da cam Dioxin tỉnh Ninh Thuận.
Sứ mệnh của Biofocus
“Sức khỏe là nền tảng của mọi gia đình, chính vì vậy Biofocus sẽ đồng hành cùng bạn kiến tạo nên một nền tảng sức khỏe vững chắc thông qua những dược phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất- an toàn nhất.
 “Biofocus tự hào là người bạn thân thiết của mọi gia đình Việt Nam”
Giá trị cốt lõi
“Với phương châm khách hàng là trọng tâm, chúng tôi đã và đang xây dựng lòng tin với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ.
Trách nhiệm là cam kết của chúng tôi nhằm tạo ra các sản phẩm có tính hiệu quả mạnh mẽ và độ an toàn cao”